Zippo 18k heo mèo nhật Thần tài đón tết mạ vàng

12:09 02/10/2021

Zippo 18k mạ vàng mẫu heo hay mèo Nhật Tết đến những sản phẩm mạ vàng được ưa chuộng vô cùng. Bật lửa Zippo mạ vàng 18k hình heo hay mèo thần tài thật ý nghĩa cho quà tết. Không những chỉ tài lộc qua màu vàng 18k lấp lánh sang trọng.

Tết đến những sản phẩm mạ vàng được ưa chuộng vô cùng. Bật lửa Zippo mạ vàng 18k hình heo hay mèo thần tài thật ý nghĩa cho quà tết. Không những chỉ tài lộc qua màu vàng 18k lấp lánh sang trọng. Ý nghĩa heo vàng và mèo Nhật vẫy tiền tài cũng mang lại nhiều ý nghĩa tài lộc tốt lành. Bật lửa Zippo lại mang đến lửa cho năm mới của bạn. Bảo đảm một năm thành công, ấm áp và nhiều tiền tài.

Zippo 18k heo mèo nhật Thần tài đón tết mạ vàng

[external_link_head]

Chất liệu 18k Gold Plate của Zippo mạ vàng heo hay mèo Nhật

Chất liệu mạ vàng vô cùng được yêu thích. Màu của Zippo vô cùng sang trọng và sáng loáng. Chất liệu 18k Gold được khắc trực tiếp ở mặt trước của vỏ.

Ruột màu vàng tiệp với màu vỏ thêm phần sang trọng. Full box, mới 100%, chính hãng thương hiệu Mỹ làm quà tặng tuyệt nhất.

[external_link offset=1]

Zippo 18k heo mèo nhật Thần tài đón tết mạ vàng

Mô tả Zippo 18k mạ vàng mẫu heo hay mèo Nhật

Có 2 mẫu cho bạn lựa chọn: heo vàng hay mèo Nhật. Heo vàng tượng trưng cho tiền tài của người Việt. Mèo thần tài vốn nổi tiếng lôi kéo tài lộc từ nước Nhật. Cả 2 biểu tượng đều đẹp và ý nghĩa.

  • Full box, mới 100%, chính hãng Mỹ.
  • Zippo mạ vàng 18k.
  • Nguyên bản Mỹ.
  • Bảo hành trọn đời.

Zippo 18k heo mèo nhật Thần tài đón tết mạ vàng

Ưu điểm Zippo chính hãng Mỹ mạ vàng mẫu heo hay mèo

Hàng chính hãng Mỹ không bay xăng, đánh lửa nhạy, thiết kế đẹp, sắc sảo, độ bền cao. Chất liệu mạ vàng vô cùng đẹp và sang trọng.

Để máy lửa bền đẹp tránh làm rơi rớt bật lửa, vệ sinh máy lửa định kỳ. Khách hàng chỉ xài xăng đá bấc phụ kiện chính hãng.

[external_link offset=2]

Zippo 18k heo mèo nhật Thần tài đón tết mạ vàng

Đặt mua Zippo 18k mạ vàng mẫu heo hay mèo Nhật

Shop miễn phí ship toàn quốc. Khách hàng đặt online hay qua hotline updating. Khi đặt hàng các bạn ghi chú là lấy mẫu heo hay mẫu mèo nhé.

Shop COD cho kiểm tra hàng, an tâm, uy tín, an toàn.

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang