Zippo cỏ bốn lá – Bật lửa zippo lucky may mắn của Mỹ

01:18 31/08/2021

Zippo cỏ bốn lá thật hàng Mỹ. Bật lửa zippo lucky may mắn tinh tế ép cỏ cây thật. Shop uy tín. Thiết kế lucky cỏ bốn lá độc đáo nhất, rất tinh tế.

Dòng máy lửa Mỹ tinh tế ép cỏ cây thật. Bật lửa Zippo cỏ bốn lá ép nổi cỏ 4 lá thật. Là một trong số rất ít mẫu bật lửa có kiểu thiết kế này. Máy lửa nhập từ Mỹ sản xuất cho thị trường Nhật Bản, với thiết kế tính xảo, độc đáo, thiện cảm người nhìn từ ánh nhìn đầu tiên. Đây là mẫu zippo lucky mang lại may mắn cho mọi người.

 • Zippo cỏ 4 lá được nhập mới 100%, full box, giấy hướng dẫn sử dụng.
 • Bảo hành trọn đời.
 • Chất liệu: mạc bạc. 
 • Cỏ bốn lá thật được ép luôn tươi màu xanh.
 • Không bay xăng. Xài xăng được một tuần sau khi châm.
 • Tiếng bật nắp hay.
 • Độ bền hàng Mỹ tầm hơn 10 năm khi bạn sử dụng cẩn thận, kỹ càng.
 • Thương hiệu nổi tiếng thế giới. Thương hiệu thành lập năm 1932. Chất lượng, uy tín đã được cả thế giới kiểm chứng.

Zippo cỏ bốn lá - Bật lửa zippo lucky may mắn của Mỹ

[external_link_head]

bật lửa cỏ bốn lá thật

[external_link offset=1]

Mô tả bật lửa zippo cỏ bốn lá may mắn – zippo lucky

Thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ, thích hợp cho người không màu mè tinh tế. Thiết kế chỉ đơn giản khắc thêm chữ Love ở nắp trên và phần vỏ dưới được gắn cỏ bốn lá thật. 

Zippo cỏ 4 lá được mạ một lớp bạc trắng. Nhìn bật lửa màu bạc trắng cực kỳ sang trọng. Zippo lucky tượng trưng cho mọi may mắn trong tình yêu, giúp đôi lứa yêu nhau đi cùng nhau đến răng long đầu bạc.

Ý nghĩa cỏ bốn lá

 • Loại cỏ 4 lá này là những chiếc lá vô cùng đặc biệt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên các cây thân cỏ ba lá quen thuộc. Vốn mọc nhiều ở Ireland. Người ta tin rằng, cỏ bốn lá sẽ ban tặng may mắn cho ai tình cờ tìm thấy chúng, nếu bạn tình cở thấy thì nên sở hữu nó ngay.
 • Quan niệm cho rằng cỏ 4 lá còn đem lại nụ cười và sự hạnh phúc mãi mãi. Chữ love thì tượng trưng cho tình yêu. Không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn là tình thương gia đình, tình bao dung thương yêu tất cả những loài hữu tình.

Bật lửa zippo cỏ bốn lá trong mỗi lá sẽ tượng trưng cho một thứ quý giá

 • Lá thứ nhất tượng trưng cho niềm tin.
 • Lá thứ hai tượng trưng cho sự hi vọng.
 • Lá thứ ba tượng trưng cho tình yêu.
 • Lá cuối cùng tượng trưng cho sự may mắn. 

Zippo cỏ bốn lá - Bật lửa zippo lucky may mắn của Mỹ

bật lửa lucky

[external_link offset=2]

Bảo hành và vận chuyển zippo may mắn lucky cỏ bốn lá thật chính hãng Mỹ

 • Bảo hành trọn đời. Trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất, máy lửa được bảo hành miễn phí. Trong trường hợp lỗi do người sử dụng như rơi rớt làm móp méo, bỏ quên trong máy giặt v..v.. hộp quẹt được bảo hành tính phí không mất tiền công.
 • Vận chuyển: toàn quốc, shop vận chuyển COD. Khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Zippo cỏ bốn lá - Bật lửa zippo lucky may mắn của Mỹ

vỏ bạc

Cách đọc mộc đáy và bảo quản zippo cỏ 4 lá lucky may mắn hàng Mỹ

 • Nhìn vào hình mộc đáy bạn sẽ thấy số I và 13. Đây là tượng trưng cho tháng và năm sản xuất của bật lửa. Như hình trên máy được sản xuất vào tháng 7 năm 2013. Mộc đáy in rõ nét, ngọn lửa đẹp, sắc sảo, made in usa sâu đậm.
 • Bảo quản bật lửa đúng cách bằng cách chỉ xài xăng, tim, đá của Mỹ chính hãng. Đồng thời vệ sinh buồng đốt định kỳ bằng tăm bông. Để tránh vỏ máy bị trầy xước, khách hàng không nên để hộp quẹt cùng với các vật cứng như móc chìa khoá vào cùng 1 túi quần.

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

10 Sai Lầm Thường Mắc Phải Của Anh Em Mới Chơi Zippo

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho anh em 10 lỗi mà các anh em khi mới chơi Zippo thường hay mắc phải mình đã thống kê cũng như ghi nhận từ những lúc bắt đầu với Zippo đến nay. Để hiểu rõ hơn về các lỗi thường mắc phải này mời anh em cùng xem qua bài viết dưới đây.     Zippo thật phải có vỏ trùng ruột đúng hay sai? Rất

phân biệt bật lửa zippo thật giả

Phân biệt bật lửa zippo usa thật và giả

Hướng Dẫn Phân Biệt Zippo USA Thật Và Giả Cách phân biệt bật lửa Zippo USA thật giả để tránh mua nhầm những phiên bản bật lửa giá rẻ của Trung Quốc tràn lan trên thị trường hiện nay. Những mẫu bật lửa Zippo giả này được dân chơi bật lửa hàng hiệu gọi nhại đi là “Rippo”

Zippo Mù tạt và em tập 12

Zippo Mù tạt và em tập 12 phim Tình Cảm Việt Nam - phim hay - phim mới - phim chiếu rạp - phim Thuyết minh lồng tiếng - phim Vietsub - xem phim HD miến phí - Hồng Đăng - Mạnh Trường - Minh Hương - Lã Thanh Huyền - Thanh Vân Hugo - Nhã Phương - Kiều My - Phạm Anh Tuấn - Bình An - Kiên Hoàng

zippo emblem

Product Guide: Zippo Logo Design Lighters hidden

Zippo offers a wide selection of lighters featuring animals: monkeys, scorpion, deer and horses. These animal designs are presented with many processes: emblems, fusion designs, color image and engraving. Click to shop now!

lên đầu trang