Zippo, Mù tạt và Em – Tập cuối: Sơn thức tỉnh, Huy – Lam lại trở về bên nhau

05:09 31/08/2021

VTV.vn – Sau nhiều chuyện xảy ra, cuối cùng, Sơn (Mạnh Trường) cũng hiểu ra không thể dùng thủ đoạn để giành giật Lam (Lã Thanh Huyền); Huy (Hồng Đăng) và…

Lam (Lã Thanh Huyền) ân hận vì đã vội vàng vạch trần chuyện Sơn (Mạnh Trường) giả vờ mất trí nhớ. Thấy Lam tiều tụy, Quân (Việt Anh) an ủi cô không nên tự dằn vặt mình vì dù Lam không nói ra sự thật thì chưa chắc cô sẽ chung sống hạnh phúc bên Sơn.

Mặc cho Hoài (Minh Hương) năn nỉ, Lam vẫn quyết định bỏ đi để có thể bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện. Sau 6 năm, một lần nữa Lam lại cảm thấy đau đớn tột cùng.

[external_link_head]

Trong khi đó, đọc được tin nhắn của Lam, Sơn dần thức tỉnh và trở về nhà, thú nhận mọi chuyện. Hoài tức giận buông lời trách móc Huy và Sơn bởi cả hai đã làm Lam đau khổ. Biết Lam bỏ đi, Huy tức tốc đi tìm và cầu xin Lam tha thứ nhưng với Lam lúc này, cô không thể tha thứ cho Huy thêm một lần nữa và lạnh lùng bỏ đi, xem như mọi chuyện giữa mình và Huy đã chấm dứt.

[external_link offset=1]

Sơn thú nhận với Huy đã nhớ ra mọi chuyện từ khi nằm viện nhưng vẫn giả vờ mất trí với hy vọng níu kéo tình yêu của Lam. Sơn nhận ra mình và Lam không thể đến với nhau và thật lòng muốn Huy ở bên Lam.

Sau 2 tháng cắt đứt liên lạc với mọi người, Lam đã quyết định quay trở về trong ngày cưới của Hoài và Duy (Trọng Nhân). Chứng kiến cô bạn thân hạnh phúc trong ngày trọng đại, Lam tự nhủ đến một ngày nào đó, hạnh phúc cũng mỉm cười với cô bởi cô tin tình yêu chân thành là có thật. Và cuối cùng, việc Huy kiên trì theo đuổi Lam một lần nữa đã khiến Lam mềm lòng. Lam vẫn còn tình cảm với Huy và cả hai trở về bên nhau, bắt đầu gây dựng lại hạnh phúc.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

[external_link offset=2]

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online! [external_footer]

Bạn có thể quan tâm

10 Sai Lầm Thường Mắc Phải Của Anh Em Mới Chơi Zippo

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho anh em 10 lỗi mà các anh em khi mới chơi Zippo thường hay mắc phải mình đã thống kê cũng như ghi nhận từ những lúc bắt đầu với Zippo đến nay. Để hiểu rõ hơn về các lỗi thường mắc phải này mời anh em cùng xem qua bài viết dưới đây.     Zippo thật phải có vỏ trùng ruột đúng hay sai? Rất

phân biệt bật lửa zippo thật giả

Phân biệt bật lửa zippo usa thật và giả

Hướng Dẫn Phân Biệt Zippo USA Thật Và Giả Cách phân biệt bật lửa Zippo USA thật giả để tránh mua nhầm những phiên bản bật lửa giá rẻ của Trung Quốc tràn lan trên thị trường hiện nay. Những mẫu bật lửa Zippo giả này được dân chơi bật lửa hàng hiệu gọi nhại đi là “Rippo”

Zippo Mù tạt và em tập 12

Zippo Mù tạt và em tập 12 phim Tình Cảm Việt Nam - phim hay - phim mới - phim chiếu rạp - phim Thuyết minh lồng tiếng - phim Vietsub - xem phim HD miến phí - Hồng Đăng - Mạnh Trường - Minh Hương - Lã Thanh Huyền - Thanh Vân Hugo - Nhã Phương - Kiều My - Phạm Anh Tuấn - Bình An - Kiên Hoàng

zippo emblem

Product Guide: Zippo Logo Design Lighters hidden

Zippo offers a wide selection of lighters featuring animals: monkeys, scorpion, deer and horses. These animal designs are presented with many processes: emblems, fusion designs, color image and engraving. Click to shop now!

lên đầu trang